กินแล้วอ้วกค่ะเหมือนไม่มีแรงเลยค่ะ

รบกวนสอบถามนะค่ะท้องได้อายุครรภ์11วีคตอนนี้กินอะไรก็อ้วกหมดเลยค่ะแต่ก็พยายามกินนะค่ะเป็นแบบนี้ตั้งแต่8วีคพออ้วกแล้วเหมือนท้#องว่างเลยค่ะอีกนานไหมค่ะกว่าจะดีขึ้นจะมีผลกับลูกไหมค่ะเหมือนอาหารไม่ตกถึงท้องเลยค่ะอ้วกหมด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนละแม่ บางคนแพ้ท้องยั้นคลอดก็มีคะ