มีคุณแม่ท่านไหนมีรูขุมขนที่เต้านมชัดมากบ้างค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ มีแม่ท่านไหนที่ก่อนท้องมีหน้าอกขนาดใหญ่อยู่แล้ว พอตั้งครรภ์หน้าอกขยายมากขึ้นแล้วเห็นรูขุมขนที่หน้าอกดำชัดมากขึ้นไหมค่ะ แม่กังวนมากเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้ารูขุมขนสีเข้มขึ้นเฉยๆ เป็นเพราะฮอร์โมนนะคะแม่ ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ ^^

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆนะคะแม่