ลูกไม่สบาย

รบกวนสอบถามค่ะน้องไม่สบายแต่ตอนนี้ไม่มีไข้กินยาฆ่าเชื้อหมดแล้ว แต่ยังมีน้ำมูกอยู่ นานหรือเปล่าค่ะกว่าน้ำมูกจะหาย ตอนนี้ก่อนนอนใหกินยาแก้แพ้อากาศกับยาขับเสลดแก้ไอยู่ค่ะ น้องอายุ9เดือนค่ะ

1 Trả lời

ฮู๊ว.. แค่ 9 เดือน ให้น้องกินยาเยอะขนาดนั้นเลยเหรอ เด็กน้อยมีน้ำมูกก็ล้างจมูก วิธีทำดูในยูทูปค่ะ ลูกเราไม่สบายเรายังไม่ให้ยากินเลย.. เช็ดตัว,หวัดไข้, มีน้ำมูกก็ล้างจมูก ให้ลูกกินเยอะขนาดนั้น ไตน้องพังพอดี