ผ่าคลอด ทำหมันต่อ

รบกวนสอบถามคุณแม่ที่มีน้องผ่าคลอดแล้วทำหมันต่อค่ะ ว่ากันว่าเจ็บมากจริงหรือไม่ แล้วคนแกว่า คนที่ทำหมันจะมีผลต่อแก่จริงไหมคะ

1 Trả lời

เจ็บรอบเดียวจ้ะที่เดียวด้วย แต่ถ้าคลอดธรรมชาติ แล้วทำหมันอันนี้เจ็บแผลสองที่เลยจ้ะ