น้องอายุ 28 วัน มีผื่นขึ้นหน้า

รบกวนสอบถามครับ น้องอายุ 28 วันมีผื่นกับสิวเล็กๆ ขึ้นหน้าเดืดจากอะไรครับ มีวิธีรักษาแบบไหนบ้างครับ

น้องอายุ 28 วัน มีผื่นขึ้นหน้า

ของลูกเราหายเองค่ะ เกิดจากต่อมไขมันที่ทำงานยังไม่ดีค่ะ ผดเหงื่อผดร้อนค่ะ ตอนน้องเกือบสองเดือนก้หายสนิทไม่เปนละค่ะ

ขอบคุณมากๆครับ สบายใจขึ้นเลยครับ