ท้องอยู่ใช้ครีมแบบนี้ได้หรือป่าวค่ะ

รบกวนบอกทีคะ มีแม่ๆคนไหนใช้ครีมบ้าง ครีมแบบนี้อันตรายหรือป่าว ทากันท้องแตกได้ไหม

ท้องอยู่ใช้ครีมแบบนี้ได้หรือป่าวค่ะ
1 Trả lời

ใช้ได้ค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าท้องแม่ บางคนบำรุงเยอะก็ยังแตกค่ะ