ดีใจที่สุดทำตัวไม่ถูก

รบกวนถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าการฝากครรภ์ควรฝากช่วงไหนค่ะ เพิ่งตรวจรู้วันนี้ว่าท้อง

ดีใจที่สุดทำตัวไม่ถูก

คุณแม่สะดวกก็ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ คุณหมอจะได้ให้ยาไว้ทาน เป็นพวกยาบำรุงเลือด บำรุงสมองลูก ประมาณนี้ค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ แต่อาจจะยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์นะคะ ถ้าคุณหมอประเมินแล้วว่าอายุครรภ์ยังน้อยเกินไป

ควรไปหาหมอทันที ที่รู้ว่าตั้งครรภ์นะคะ จะได้ซาวด์ดูว่าเป็นยังไงค่ะ

ก่อน12สัปดาห์ค่ะฝากเลยก็ได้นะคะยิ่งดีต่อคุนแม่และลูกน้อยค่ะ

ฝากท้องเร็วจะได้ยามาบำรุงน้องเร็ว​ ฝากเร็วยิ่งดีค่ะแม่

ไปฝากได้เลยค่ะ..คุณหมอจะได้ให้ยาบำรุงครรภ์มากินค่ะ

ควรรีบฝากก่อน 12wค่ะ ยิ่งรู้เร็วไปฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ยินดีด้วยน้ะค้ะ อยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจัง😊😊

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้บำรุงน้องเยอะๆ

6-8 สัปดาห์ค่ะ ลองไปปรึกษาคุณหมอก่อนได้ค่ะ