สอบถม

รบกวนค่ะ. ถามแม่ไหรือผู้รู้ ตอนนี้ท้องได้33week ยุดีๆมีคล้ายๆตกขาว มีสีออกเขียวเหลืองอ่อนๆ มีอันตรายมั้ยค่ะ.

หาหมอคะ ตกขาวเปลี่ยนสี คัน มีกลิ่น เสี่ยงติดเชื้อ

5y trước

ไปมาแล้วค่ะ. หมอไม่บอกอะไร

ตกขาวติดเชื้อป่ะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ