สามารถซื้อผ้าอ้อม ผ้าห่ม สำหรับเตรียมคลอดได้ที่ร้านไหนดีคะ สำหรับสั่งซื้อ ออนไลน์

รบกวนขอคำแนะนำค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่มีใครปรึกษาด้วยค่ะ ..หาดูในเว็บมีหลายร้าน มาก กว่าไม่ตรงปกค่ เลยไม่กล้าตัดสินใจซื้อค้ะ ..รบกวนแนะนำว่าควรซื้อร้านไหนดีคะ ขอบคุณค่ะ

ในแอพช้อปปี้ ในติ๊กตอกที่เขาไลฟ์สดขายได้ส่วนลดและส่งฟรีและเป็นเซ็ทด้วยคะแม่ แต่ถ้าแม่สะดวกในห้างเลยคะแต่แอบบแพง ตลาดที่ขายเสื้อผ้าชุดเด็กอ่อนก็ได้คะ

มีใครอยากเเบ่งซื้อเเม่ไปมั้ยค่ะ เสื้อผูก6ตัว กางเกงขาเต่า6ตัว ซื้อมาไม่น่าจะทันใช้หมด รวมส่ง150฿ มือ1นะคะ เพิ่งสั่งมาจ้า

แนะนำซื่อในแอพช้อปปี้ค่ะ มีโค้ดลดราคา เก็นเหรียญมาลดต่อได้ ถูกกว่าร้านค้า ห้าง เพจ

บ้านนี้จะสั่งที่ลาซาด้าบ้าง ช็อปปี้บ้าง สลับกันค่ะ ในเพจบ้าง(ส่วนน้อยค่ะ)

บ้านนี้จบที่ดาซาด้า+ช้อปปี้ค่ะ