สิ้นสุดการรอคอย และรอลุ้น

ย้ายจากทีมพฤษภาคม มาเมษาเเล้วนะค่ะ น้องอยากเกิดเดือนเดียวกับพ่อเลยรีบมา☺️ น้องเพศชายค่ะ น้ำหนักแรกคลอด3,720 แม่เกือบสลบ

สิ้นสุดการรอคอย และรอลุ้น

อยากจะบอกว่าฤกษ์คลอด กลาง-ปลายเมษาปีนี้คือฤกษ์ดีมากนะคะ 4-5ปีมีครั้ง เป็นฤกษ์อภิชาติบุตร ลูกเราหมอกำหนด15 พฤษภาคม แต่เรามีเซนท์ว่าน้องจะไม่รอค่ะ เพราะพระเคยทักไว้ว่าน้องจะรีบมาเอาฤกษ์ นี้(ตรวจคลื่นหัวใจลูกเมื่อ36+4 ท้องเราแข็งบ่อยหมอให้นอนดูอาการ มีแนวโน้มคลอดก่อนกำหนด) ตอนนี้เราเตรียมพร้อมทุกอย่าง เพราะ37วีค+- แล้วค่ะ พร้อมออกได้ทุกเมื่อน้องตัวใหญ่

1y trước

15เหมือนกันค่ะอยากคลอดเต็มทีแล้วท้องแข็งบ่อยขึ้นน้ำหนักน้อง3,673 ก.กแล้วตอนนี้

ยินดีด้วยนะคะ ย้ายทีมมาเหมือนกัน🤣 กำหนด7พ.ค. ไปโรงบาลปุ๊บคลอดปั๊บ ปากมดลูกเปิด8เซนมูกไม่ออกน้ำไม่เดิน ยังรู้สึกปวดไม่มากดีที่ตัดสินใจไปไม่งั้นคลอดอยู่บ้านแหงๆ❤️

1y trước

กำหนด7พ.ค.เหมือนกันค่ะเมื่อวานตรวจปากมดลูกเปิด2เซนกระตุ้นปากมดลูกแล้ว วันนี้มูกออกนิดหน่อย น้ำไม่เดินแต่มีเจ็บท้องมาไม่สม่ำเสมอ แม่ว่าควรไปไหมค่ะ ท้อง2แล้วคาดเดาไม่ถูกเลย เพราะคนแรกเจ็บก็คือเจ็บเลย

ยินดีด้วยจ้า น้ำหนักน้องดีมากเลย ทีมพฤษภาคมเหมือนกันเลย ตอนนี้ก็รอน้องออกเหมือนกัน แม่แน่นมาก

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22เมษายนคลอดจริง 10 เมษายน น้ำหนัก 4440 คับผม

ยินดีด้วยนะคะ เหมือนกันเลยค่ะน้องรอไม่ไหวเลยออกมาเมื่อวานซะแล้ววว

แม่บำรุงยังไงบ้างคะของเค้า36วีคน้องหนัก2410เองแม่แอบกลัวน้องตัวน้อย🥹

1y trước

ไม่ได้เน้นค่ะ กินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ของให้แข็งแรงทั้งแม่และเจ้าหนูน๊าา เอ็นดูจัง❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เจ้าหนูสุขภาพเเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ บำรุงน้องด้วยอะไรคะ น้องน้ำหนักดีมากเลย😍

คลอดกี่วีคค่ะแม่ ทางนี้กระตุ้นไปยังเงียบอยู่เลย38+3แล้ว