ยุงกัด

ยุงกัดใช้อะไรทาดีค่ะถึงไม่มีรอยดางดำ

ยุงกัด

ใช้ตัวนี้ค่ะแม่ ใช้แล้วไม่เป็นรอยดำ คุณหมอแนะนำมาค่ะ เคยใช้แซมบัคแล้วเป็นรอยดำที่ยุงกัด เลยเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ ได้ผลค่ะ ยุบเร็วด้วยค่ะ

5y trước

ร้านขายยามีค่ะ ไม่แพงด้วย

ใช้มะนาวทาค่ะไม่เป็นรอยดำด้วย

5y trước

ใช่ค่ะ

แซมบัคค่ะแม่

ขมิ้นก็ดีนะจ๊ะ

บีเพนเธนค่ะ

ทายา