เหมือนตัวเองจะบ้า

ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งเจอแต่คำพูดที่กดดันกระทบจิตใจ เหนื่อย ล้า ท้อ เครียด ไม่ไหวแล้ว แอบร้องไห้ตั้งกี่ที

สู้ๆค่ะ นึกภึงลูกเยอะๆค่ะ ยิ้มไว้ค่ะคุณแม่💕

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณ​แม่​ สู้ๆค่ะ❤️

สู้ๆนะคะ พูดได้แค่ช่างมัน 🥰

สู้ๆคะ ต้องผ่านมันไปให้ได้

สู้ๆค่ะ อย่าคิดมากน้าา

สู้ๆๆค่ะอย่าคิดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้ๆจ้าแม่