21wk4d น้องดิ้นเก่งมากๆๆ

ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งดินเก่ง รู้สึกบ่อยมาก มีบ้านไหนดิ้นเก่งแบบบ้านนี้บ้างไหมคะ

แม่ได้กำหนดคลอดวันไหนคะ บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งโดยเฉพาะเวลาก่อนแม่นอน

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

ตอนนี้ 19 weeks น้องดิ้นเก่งมากกกกโดยเฉพาะช่วงกลางคืน

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ปิดไฟปุ๊บคือเวลาของนางเลย

21weekค่ะ ตื่นตี2นอนตี5 เฝ้าลูกสาวซ้อมเต้น😂😂

บ้านนี้ 22W เปิดคอนเสริต ทุกคืน เลยค่ะ

28วีคบ้านนี้จ้าดิ้นแรงจนสะดุ้งเลย555

26วีคจ้า เหมือนเล่นคอนเสริตในท้อง 555

23วีค ดิ้นที ดิ้นเป็นชั่วโมงๆเลยค่ะ

20w+6 ดิ้นจนเสียวท้องเลยค่ะ