นัดคลอด27มีนา แอบแตกแล้วจ้า น้องปาลิดา2,660กรัม

ยินดีด้วยจ้า ได้ลูกสาว

นัดคลอด27มีนา แอบแตกแล้วจ้า น้องปาลิดา2,660กรัม

ยินดีด้วยค่ะ คลอดวันเดียวกันน้ำหนักก็เท่าบ้านนี้เลยค่ะ แต่บ้านนี้ลูกชาย

ยินดีด้วยคะ กำหนด 27 เหมือนกัน แต่บ้านนี้ยังชิวๆนอนดิ้นในท้องแม่อยู่เลย555

บ้านนี้ก็​อยากแตกเช่นกันค่ะ38wแล้ว​ น้องน่ารัก​น่าชัง​จังค่ะคุณ​แม่

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+3 กระตุ้นปากมดลูกแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

ยินดีด้วยนะคะ🎉☺️บ้านนี้กำหนด26มีนา 38+4แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂✌️

1วันผ่านไปจ้า แม่ๆ เข้าสู่วันที่2 น้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+2 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ😊😍

กำหนดคลอด27มีนาเหมือนกันแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ 29มีนา ยังเงียบอยู่เรย