ใครดูกราฟอุณหภูมิร่างกายเป็น รบกวนด้วยค่ะ

ยาวหน่อยนะคะ คือเดิมปวดท้องปจด.ค่ะ คุณหมอให้ทานยาคุม21เม็ดติดต่อกัน2แผง แล้วหยุด7วันให้ปจด.มา จากนั้นทานต่ออีก2แล้วหยุด7วันแบบเดิม แต่เมื่อทานไปได้3แผง เม็ดสุดท้ายวันที่10มค64 ปจด.มาตามนี้ค่ะ 1. 14-19มค 2.28มค-2กพ แอปประเมินไข่ตก 10กพ.ปจด25กพ. แต่บันทึกอุณหภูมิตั้งแต่5กพ. และใช้2แอป เดิมคำนวณเป็นวันเดียวกัน แต่เมื่อวันที่19กพ.พบมูกไข่ขาว และอุณหภูมิต่ำและสูงจนผิดสังเกต แอปfloจึงคำนวณวันไข่ตกให้ใหม่เป็น 19กพ ปจดควรมา7มีค. แต่อีกแอปหนึ่ง บอกว่าประจำเดือนล่าช้าควรมาวันที่25กพ เลยลองตรวจดูวันที่2กพ มีขีดเดียวค่ะ รบกวนใครมีปสก. หรือดูกราฟเป็น แนะนำด้วยค่ะ ตอนนี้ลุ้นมาก ไม่รู้ควรไปหาหมอมั้ย ที่ปจด. ขาดเพราะฮอร์โมนยังไม่เข้าที่หรือมีเจ้าตัวเล็ก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ใครดูกราฟอุณหภูมิร่างกายเป็น รบกวนด้วยค่ะ
1 Trả lời

ไม่มีใครตอบเลย 😂😂