ยาบำรุงครรภ์

ยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มากินแล้วมีส่วนทำให้ง่วงด้วยมั้ยคะ บ้านนี้กินแล้วรุ้สึกเพลียกว่าเดิมและง่วงตลอดวัน

ไม่เกี่ยวค่ะ ช่วงตั้งท้องส่วนใหญ่จะเพลียง่าย ง่วงเก่งอยู่แล้ว ง่วงก็งีบนะคะ^^ยาบำรุงไม่ใช่ยาที่ให้ฤทธิ์กล่อมประสาทหรือทำให้รู้สึกง่วง เพราะกลไกการออกฤทธิ์ยาเอง ไม่จำเป็นต้องให้ร่างกายได้พักถึงจะมีประสิทธิภาพค่ะ ไม่เหมือนพวกยาลดน้ำมูก แก้หวัด แก้แพ้ แก้เมารถ พวกนี้เวลาทานจะรู้สึกง่วง เพื่อให้ร่างกายได้พักฟื้น จะได้หายป่วยไวๆ เป็นต้นค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ แต่เป็นเพราะฮอร์โมนคนท้องมากกว่าค่ะอาจจะมีอาการเหนื่อยเพลีย อยากพักผ่อนมากขึ้น

5y trước

อาจเป็นเพราะทำงานหนักไปด้วยเลยเพลีย

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ บ้านนี้ก็นอนทั้งวันเหมือนกัน

ไม่รุ้ว่าเกี่ยวมั้ย แต่บ้านนี้ก็ง่วงตลอดเลยจ้าแต่นอนไปแปปเดียว

ไม่กี่ยวค่ะ. ธรรมดาของคนท้อง กลางวันง่วงกลาคืนนอนไม่หลับ

บ้านนี้เป็นคะ กินหลังอาหารเช้า กินเสร็จ ง่วงต้องหลับตลอดเลย55

5y trước

บ้านนี้เลยย้ายไปกินก่อนนอนหมดเลยจ้า

คนท้องจะง่วงง่ายอยู่แล้วค่ะแม่ น่าจะไม่เกี่ยวกับยาน่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้ง่วงกลางวัน กลางคืนไม่ค่อยง่วง

มาจากฮอร์โมนคนท้องมากกว่าจ้า เป็นแทบทุกคนเลยค่ะ