ลืมถามหมอ??

ยาตัวนี้แม่ๆกินตอนไหนกันค่ะ

ลืมถามหมอ??

หมอสั่งหลังอาหารเช้าค่ะ แต่บ้านนี้กินเที่ยงตลอดเลย

ทำไมบ้านไม่เหมือนบ้านอื่นคะ😂 #หลังอาหารเย็นค่ะ😁😂

ก่อนนอนค่ะงดทานพร้อมนมผลเลือดก็ออกมาดีค่ะของเรา

หลังอาหารเช้า วันไหนลืม ก็จัดหลังอาหารเที่ยง😁

ก่อนนอนก็ได้ค่ะ หรือแม่สะดวก หลังอาหารเช้าค่ะ

หลังอาหารเช้าคะ ทานแล้วอึจะสีดำด้วยน่ะ

ของเรากินก่อนนอนแทนตอนเช้ายาเยอะตีกัน

หลังอาหารเย็นค่ะคุณหมอสั่งมาแบบนี้ค่ะ

ก่อนนอนคะ เราเลือดจาง หมอให้กิน2เม็ดเลย

บ้านนี้นึกได้ตอนไหนกะกินตอนนั้นคะ😅😅