สอบถามค่ะ

ยาตัวนี้ถ้าไม่ทานได้ไหมค่ะ พอทานแล้ว อ้วก ท้องเสีย ถ่ายดำ อาเจียน เวียนหัวค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

สอบถามค่ะ

ยามีธาตุเหล็ก มีไอโอดีน มีกรดโฟลิก มีความสำคัญและมีประโยชน์ต่อพัฒนาการลูกในท้องมาก ซึ่งคุณค่าสารอาหารเหล่านี้ หาได้ยากมากจากมื้ออาหารที่เรากินทุกวัน. ทางแพทย์เลยต้องให้คุณแม่ตั้งครรภฺ์มากิน ซึ่งคุณแม่บางท่านอาจกินอยากหน่อยเพราะมีอาการแพ้ท้องอยู่แล้วด้วย แต่อยากให้คุณแม่ฝืนกินนะคะ เพราะอาการต่างต่างที่เกิดขึ้นกับคุณแม่ แต่เกิดประโยชน์ต่อลูกในท้อง ค่ะ ปล.กินก่อนนอนตอนง่วงมากมากค่ะ เอาไว้บนหัวเตียง 😊😊😊

5y trước

เอาไว้จะลองทานก่อนนะค่ะ

อย่านะคะ่ ตัวนี้ทานแล้วดีมากเลยคะ ส่วนใหญ่อาการก้เป็นกันแทบทุกคน แต่ถ้าอยากเปลี่ยน ลองปรึกษาคุณหมอว่าทานแล้วมีอาการดังกล่าว คุณหมอก็อาจจะปรับยาให้ใหม่ หรือไม่ก้ ห้ทานตอนกลางคืนก่อนนอนคะ่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยาตัวนี้สำคัญมากๆเลยค่ะ...เราก็มีอาการเวลากินยาตัวนี้เหมือนกันหมอเลยให้ย้ายมาทานก่อนนอนค่ะ อย่าหยุดทานนะคะ ยาตัวนี้มีโฟลิกช่วยลดการพิการในทารกได้ถึงห้าสิบเปอร์เซ็นต์เลยค่ะ🤟🏼

ไม่ทานไม่ได้นะคะ.. มีไอโอดีน ค่ะ ถ้าขาดเด็กเป็นเอ๋อนะคะ ปรึกษาหมอ ขอเปลี่ยนเป็นยาตัวอื่นที่มีสารอาหารประเภทนี้ ดีใหมค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยาตัวนี้ทางโรงพยาบาลให้มาทานตลอดเลยค่ะถ่ายสีดำเป็นอาการข้างเคียงปกติของยาตัวนี้ค่ะ เป็นยาบำรุงค่ะ

ยาตัวนี้สำคัญมากเลยคะ ถ้าเราไม่รับประทานอาจเป็นภาวะซีดได้นะค่ะ โรคหิตจางได้ค่ะ ยาตัวนี้เป็นยาบำรุงโลหิต

ทานก่อนนอนได้น่ะค่ะถ้าเกิดว่าคุณแม่ทานตอนเช้าแร้วรุ้สึกไม่ดี ก้ก่อนนอนค่ะ เพราะเราก้ทานก่อนนอนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แรกๆทรมานหน่อยเรากินทุกเช้าเพื่อลูกค่ะ พอกินไปสักพักจะชินและไม่อ้วกไปเอง

ยาตัวนี้สำคัญนะคะแม่ ทานแล้วถ่ายดำเป็นเรื่องปกติจ้า ถ้าเวียนหัว เปลี่ยนมาทานก่อนนอนนะคะ

อายุครรภ์5สัปดาห์หาซื้อทานได้ไหมค่ะไปฝากครรภ์แต่เค้ายังไม่ให้ฝากเลยไม่ได้บำรุงอะไรมาเลย

5y trước

✌🏻✌🏻✌🏻🥰