ใครรู้บ้าง​....

ยาฉีดสำหรับคนเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ประมาณเท่าไหร่คะ...

เมื่อวานหมดไปค่ายา 300 บาท ส่วนปากกาให้มา 2 ด้าม ทางโรงพยาบาลให้ยืมค่ะ หมอให้มาฉีด 2 ตัวยาเลยค่ะมีสีขุ่น 1 หลอด ต้องฉีดแค่ก่อนอาหารเช้า ของทุกวัน อย่างเดียว สวนแบบน้ำใส ฉีดก่อนอาหาร 3 เวลา เลยค่ะเช้า, กลางวัน, เย็น ที่ต้องฉีด​ คะ ส่วนเราซื้อเข็มเพิ่มเอาเป็นแบบชนิดสั้นเพราะว่าหน้าท้องตึงอยู่แล้ว เวลาฉีดเข้าไปไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ

อิซูลินแบบเข็มด้ามปากกา ที่รพ.กรุงเทพคริสเตียนราคา 1500-1800 คะ (ด้ามสีส้มในรูป จำราคาเป๊ะๆไม่ได้) และที่ต้องซื้อเพิ่มเติมอีกคือชุดตรวจค่าน้ำตาล หาซื้อตามร้านขายยา หรือ watson boot เองได้คะ เลือกรุ่นที่จ่ายไหว ในรูปราคา1590บาท แผ่นตรวจอีกกล่องละ 590 บาท

ยาฉีด รพ.ถ้าใช้สิทธิประกันสังคมหรือบัตรทองได้ยาและเข็มฟรีนะคะ

6y trước

ใช่ค่ะ

รพ.รัฐ​ มีให้ยืมค่ะ​ ทั้งปากกาและเครื่องตรวจน้ำตาล