ยาคุม

ยาคุมยี่ห้ออะไรกินแล้วยังสามารถให้นมลูกได้เหมือนเดิม

Cerazette ค่ะ หมอให้มา แต่เป็นแบบฮอร์โมนเดี่ยวนะคะ น้ำนมไม่ลดค่ะ แต่แนะนำคุณแม่ปรึกษาหมอค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้กินตัวนี้ค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ สำหรับคุณแม่ให้นมค่ะ

6y trước

กินหลังจากหมอตรวจหลังคลอดเสร็จแล้วค่ะ จริงๆหมิจะแนะนำว่าจะฉีดยาหรือว่ากินยาคุมค่ะ

บ้านนี้กินยาคุมตัวนี้นะค่ะ เอ็กซ์ลูตอน สำหรับคุณแม่ให้นมลูก

เอ็กลูตรอน เดลิตรอน