เตรียมของก่อนคลอด

ยากสอบถามคะว่าคุณแม่เริ่มซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่วีคคะพอดีท้องแรกคะไม่ค่อยรู้อะไรมากต้องเตรียมอะไรบ้างคะ

1 Trả lời

ของเราเตรียมเรื่อยๆค่ะ ที่เราเตรียมไปโรงบาลของลูกมี ผ้าอ้อม แพมเพิส เสื้อผ้า หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าห่อตัว ครีมอาบน้ำ ฟองน้ำ ขวดนม นมผง สำลี ประมาณนี้ค่ะ