แม่ๆคนไหนเคยเข้ายาต้านไวรัสโควิดบ้างค่ะอัตรายต่อลูกไหมค่ะพอดีเราพึ่งติดโควิด18weekได้นอนเข้ายาโรงบาล

ยากทราบว่าอันตรายไหม

หมอไม่ใช้ยาต้านนะคะ อันตราย เราติดตอน8+4 หมอบอกให้ยาไม่ได้ ได้แต่กินยาประคองอาการพวก พารา ยาแก้ไอ

เราค่ะ ฉีดยาต้านนอนโรงบาล5 คืน ไม่อันตรายค่ะ คนท้องหมอไม่ให้ทานยาค่ะ หมอฉีดให้เอาค่ะ