ยุงเยอะ

ยากถามว่าเเขนกับขาของลูกสาวมันมีพื่นขึ้นมา เเล้วเเบบนีลุกสาวจะเป้นไข้เลือดออกไม่ค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาสนะคะ หาวิธีกำจัดยุง และพาลูกน้อยอยู่ในที่ปลอดยุงค่ะ ส่วนยาที่เป็นยาที่เราได้จากหมอมา ช่วยลดรอยแดงได้ค่ะ หายแล้วไม่ทิ้งรอยดำ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ อันนี้แนะนำค่ะ