คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างบ้างค่ะ อยู่ก็ปวดท้องจุกข้างซ้าย แล้วเปลี่ยนมาข้างขวา ยิ่งเดินยิ่งจุก จุกร้าวไปถึงหลัง และก็หายแล้วก็ปวดจุกอีก ลูกดิ้นแรงแต่ก็ไม่ได้เงียบ ดิ้นเป็นช่วงๆ

ยังไม่ได้ไปพบคุณหมอเลยค่ะ เงินไม่มี?

1 Trả lời

แม่ไม่มีสิทธิ 30 บาทหรอคะ