ท้อง5สัปดาแต่เจอถุง ตั้งครร ขนาด4สัปดา

ยังไม่เจอถุงไข่แดงเลยคะ ใครเคยเป็นแบบเราบ้าง ใจคอไม่ดีเลยคะ

ท้อง5สัปดาแต่เจอถุง ตั้งครร ขนาด4สัปดา

เหมือนกันเลยค่ะ กังวลมากเลย แอบไปตรวจเลือด ค่าเลือดก็ขึ้นอยู่นะคะ เจอถุงแต่ไม่เจอถุงไข่แดง หมอนัดอีก 2อาทิตย์ ลุ้นหนักมาก

4mo trước

ขอให้เจอน้องนะคะ เรานัด 12/6 ค่ะ แม่นัดวันไหน

บ้านนี้เจอตอน11wค่ะแต่อายุครรภ์ตามเครื่องอันตร้าซาวด์ประมาณ10w หลังเจอได้เกือบอาทิตย์ก็แท้งน้องเลย

บ้านนี้ซาวตอน5สัปดาห์เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์เเต่ยังไม่เจอตัวน้อง นัดอีกตอน9วีคค่ะ

หนู 6 สัปดาห์ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวหมอนัดอีก2สัปดาห์ไปใหม่คิดหนักเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน5สัปดาห์ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ มาเจอหลังจากหมอนัดซาวอีก2อาทิตย์

เดี๋ยวก็มาจ้า 6วีคเรายังเจอแต่ถุงเลย พอ7วีคมาครบทั้งหัวใจ ไข่แดง ตัวเด็ก

เราก็ไม่เจอค่ะ หมอนัดใหม่เป็น 9w เลยค่ะ ลุ้นมากๆเลยค่ะ

4mo trước

เหมือนกันเลยค้ะ

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยมาก