อายุครรภ์ได้41w

ยังไม่มีอาการอะไรเลยไปหาหมอปากมดลูกเปิดแค่1เซน70หมอไล่กลับบ้านหมอไม่มีการ กระตุ้นไห้หรอค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พี่สาวเราคลอด รพ.กรุงเทพ 40+1 ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอก็เร่งคลอดให้แล้วค่ะ สุดท้ายเปิดแค่ 3 เซ็น เลยโดนจับผ่าเลยค่ะ

ปกติ หมอต้องให้ยาเร่งนะคะ ครรภ์เลยอะอันตราย