คุณแม่ท้อง/ให้นมลูกอยู่ ใครไปฉีดวัคฉันโควิด-19 มาแล้วบ้าง

ยังไม่ค่อยมั่นใจ กลัวกระทบลูก มีการสำรวจที่บริษัทก็อึดอัดใจนิดนึง แต่ยังตอบปฏิเสธไปก่อน (แค่สำรวจนะคะตอนนี้ยังไม่ได้ลงทะเบียนอะไร)

ในคนท้องยังไม่มีการรับรองนะคะ ส่วนตัวให้นมบุตรอยู่ moderna / pfizer เท่านั้นค่ะ

บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ฉีดค่ะ