39+4แล้วค่ะ

ยังไม่คลอดเลย เดินนานๆทุกวัน กินสัปรด นั่งท่าผีเสื้อ มีแค่ท้องแข็งแต่นานๆที ทำไงยังไงดี อยากแตกแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ กินสับปะรดจนกัดลิ้น นั่งท่าผีเสื้อตั้งแต่ 36+4 นั่งจนจะบินได้แล้วแม่ ไม่พอ พ่อตาม4รอบยังเงียบกริบ วันที่8 นี้ อายุครรภ์40+3 หมอนัดตรวจภายในรอบที่3 ถ้าไม่เปิดเขาจะนัดนอนรพ ให้ยาเร่งคลอด😂

5mo trước

เก็บบ้าน2ชม.ก็แล้ว เดินหาอะไรทำก็แล้ว😂

ทำใจค่ะ😅ลูกเลือกเกิดเองไม่ถึงเวลาเขา