แอบแตกแล้วค่ะ 35+3 ท้องกับหัวนมแตกแล้ว

ยังไม่คลอดลูกยังไม่ได้ดูดนมเลยหัวนมแตกซะแล้ว มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ย เห็นมีคราบน้ำนมเหลืองติดอยู่เราก็เอานิ้วถูออกเบาๆแต่เลือดไหลอิแม่ตกใจมาก ท้องก็แตกแล้วนึกว่าจะรอด

1 Trả lời

ใช้ครีมทาหัวนมทาค่ะ