ตอนนี้39+2w แล้ว

ยังเงียบอยู่เลยแล้ววันนี้ไปหาหมอมาหมอกระตุ้นคลอด อยากทราบว่าแม่บ้านไหนโดนกระตุ้นคลอดบ้างแล้วอีกกี่วันคลอดกันคะ #แม่มือใหม่ค่ะ

ทางนี้วันนี้ 39 วีคพอดีเป๊ะ ตื่นเช้ามามีมูกเลือด แต่ไปตรวจแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลย สงสัยยังไม่อยากออก 😂🥹

วันนี้ก้อโดนกระตุ้นเจ็บมาก 38+1