ท้องจะ6เดือนยกของหนักเบา

ยกของทุกวันหนักนิดหน่อย จะมีผลอะไรใหมคะ

ไม่ดีนะคะ ปากมดลูกจะเปิดได้แล้วจะแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y trước

พยายามเลี่ยงมากๆคะ ท้องปั้นบ่อย งานเรารับซื้อของเก่า บางอันเผลอยก

บ้านนี้ยังทำสวนขุดมันอยู่เลยค่ะ ปวดหลังปวดขามากค่ะ🤣

2y trước

บ้านนี้รับซื้อของเก่า บางอันเผลอยก เวลาเครียของก็ยก,😂

ก้มๆเงยๆบ่อยระวังปวดหลังนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะจะพยายามเลี่ยงให้มากๆ