คุณแม่แต่ละบ้านมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

มี มีคุณแม่บ้านไหนร้องไห้ตอนท้องบ้างคะบ้านนี้คุณแม่ร้องไห้บ่อยมากบางครั้งนึกน้อยใจอะไรนิดนิดหน่อยหน่อยก็ร้องไห้ค่ะงงกับตัวเองเหมือนกันท้องก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะตอนนี้ท้องได้ 21 สัปดาห์ร้องไห้บ่อยมากยังไม่รู้สึกถึงอาการลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องนี้ท้องที่4แล้วค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอนะคะ เสี่ยงเป็นโรคซึมเศร้าค่ะ