มีเลือดออกตอนท้อง6เดือน

มี เลือดไหลออก ทางช่องคลอดไหลออกเยอะมาก พาไปหาหมอให้หมอตรวจหมอก็ไม่ได้บอกว่าเป็นอะไรแต่เด็กก็ดิ้นดี หมอเลยให้กลับบ้าน นี่ก็ วันที่ 2 แล้ว เลือดยังไหลอยู่กะปิดกะปอย มันคืออะไรหรอ ขอคำตอบหน่อยนะคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนโรงบาลหาที่ตรวจใหมเลยค่ะ อันตราย