ท้องได้13สัปดาห์ ปวดหัว2วันติด

มีใครเป็นบ้างคะปวกหัวมา2วันเเล้วไม่หายสักทีทรมารมากกินยาก้อหายพอยาหมดริดก็ปวดอีกมีวิธีไหนอีกบ้างคะ😔😔

ถ้าปวดมากขนาดนี้ไปหาหมอตรวจวัดความดันหน่อยนะคะ ไม่น่าจะปกตินะคะ

3y trước

ขอบคุณมากคะ ตอนนี้หายเเล้วคะคุณแม่แต่มีอาการเบื่ออาหารมาแทน

พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ นอนไวขึ้น แล้วจะดีขึ้นเอง

3y trước

ขอบคุณมากคะ ตอนนี้หายเเล้วคะ