มีใคร​กำห​นด​คลอด​มิถุนาบ้างค่ะ

มีใคร​กำห​นด​คลอด​มิถุนาบ้างค่ะ​ เป็น​ยังไง​กัน​บ้าง​บ้านนี้กำห​นด​คลอด​10​มิถุนายัง​เงียบ​อยู่​เลย​ค่ะ​

บ้านนี้14มิถุนา 36+6แล้วค่ะ มีเจ็บเตือนไป1ครั้ง แอทมิทใป1คืน เพราะท้องแข็ง แต่ปากมดลูกใม่ยอมเปิด คุนหมอใม่เร่งคลอดให้ค่ะ รอคลอดธรรมชาติ แม่มีภาวะเป็นเบาหวานตอนตั้งครรถ์ ตอนนี้มีอาการ เท้าบวม บวมมาก เจ็บจิมิ ปวดร้าวหลังมาก อยากคลอดจะเเย่แล้วค่ะ

กำหนดคลอด10 มิถุนาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย มีอาการ มือและเท้าบวม ปวดตามนิ้วมือ อึดอัดมากค่ะ รอฤกษ์ผ่า 7มิถุนา ไม่รู้จะอยู่ถึงหรือป่าวลุ้นทุกวันค่ะ😅

4y trước

สู้​ๆ​นะ​คะ​

15มิถุนายน มีอาการท้องแข็ง ท้องปั้น แล้วก็รู้สึกเจ็บแปปๆ ตรงท้องน้อย มีปวดเหมื่อยตามขา อยากแตกมากๆ เลยตอนนี้ อึดอัดมากกกกก

7มิย.ค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง ไม่มาก นอนไม่ค่อยหลับ เวลานอนพลิกตัวทีปวดร้าวหัวเหน่า เด็กอยู่ในท่ากลับหัวแล้วค่ะ ฉี่บ่อย

37w1dกำหนด11มิ.ย.ค่ะ ร้าวไปหมดเลยค่ะ ตั้งแต่หลังยันหง่ามขา นอนพลิกตัวทีน้ำตาแทบไหล ท้องแรกค่ะ แบบนี้คือปกติใช่มั้ยค่ะ

บ้านนี้ 10 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ เจ็บหลอกเป็นอาทิตย์ละคะ แต่น้องไม่ยอมแตกสักที 🤣🤣🤣 อิแม่ทรมานมากกกก

11มิถุนายน​ค่ะเจ็บเตือนอยู่ทุกวันเลยค่ะแต่ไม่เป็นอะไรอึดอัด​มากๆๆอยากให้ออกแย่แล้ว

3 มิ.ย. ค่ะ ท้องแข็งบ่อย มีเจ็บเตือนแต่ยังดิ้นแรงยุ ยังไม่มีท่าทีจะคลอดขริงๆเลยค่ะ ลุ้นไปวันๆ

เจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อยตอนกลางคืนกลัวจะไม่ถึงกำหนด อาจจะได้ผ่าช่วงเคอร์ฟิวแน่ๆค่ะแม่😂😂😂

บ้านนี้ 7 มิ.ย ยังเงียบยุเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ เจ็บหัวหน่าวไปหมด นอนพริกก้อเจ็บสุดๆเลยค่ะ