รูปภาพการตรวจลูกช่วง2-3เดือน

มีใครไปตรวจดูลูกช่วง2-3เดือนแรกมั้งค่ะของดูรูปหน่อยค่ะว่าเป็นเหมือนกันไหม#แม่มือใหม่ค่ะ

ขอหมอดุค่แต่หมอไม่ไห้ดุเขาบอกว่าลูกยังเล็กดุไปก็ไม่รุ้เรื่องตั้งแต่นั้น เลยไม่ขอดุเลยค่

ซาวด์ทางช่องคลอดจ้า 8 วีค 5 วัน ประมาณ 2 เดือนค่ะ

ตอนน้อง​ได้​ 9​วีค​ 2วันค่ะ​ 😀

2เดือนค่ะ ซาวผ่านช่องคลอด

ช่วง18สัปดาห์

ตอนสามเดือน

13 วีคค่ะ 😊💕

ซาวด์ตอน 12w

ตอน9wจ้า

13วีคค่ะ