เด็ก 2 เดือนไปฉีดวัคซีนค่ะ

มีใครไปฉีดแล้วบ้างคะ น้องเฌอลีนฉีดแล้ว แผลบวมๆ มีไข้นิดหน่อย ร้องจ๊ากแค่วันแรกวันเดียว ที่เหลือร่าเริงปกติค่ะ

เด็ก 2 เดือนไปฉีดวัคซีนค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้ฉีด ไม่มีไข้เลยค่ะ งอแงแค่ตอนเย็นๆ พออีกวันกลับมาปกติเหมือนเดิม

3y trước

ไม่เป็นไข้เหมือนกันเลยค่ะ ตัวรุ่มๆนิดหน่อย ไม่กี่ชม.ก็หายเป็นปกติ เด็กยุคใหม่ภูมิคุ้มกันดีมั้งคะ 55555