ลงทะเบียนรับสินค้าทดลอง

มีใครได้ลงทะเบียนรับสินค้าทดลองของ HUGGIES มั้ยค่ะ เราลงทะเบียนไปเมื่อ2สัปดาห์ที่แล้ววันนี้ได้รับของแล้ว ขอบคุณทาง HUGGIES มากๆค่ะ❤️

ลงทะเบียนรับสินค้าทดลอง

บ้านนี้ลงแทบทุกแบรนด์เลยค่ะ ได้รับของมาเยอะมากจากหลายแบรนด์ 😂

3y trước

ลงไปหลายตัวเหมือนกันค่ะ เพิ่งได้มาชิ้นแรก☺️

พึ่งได้มาเมื่อวานค่ะลงทะเบียนไปไม่นานก็ได้ของเรว

ได้มาแล้วเหมือนกันค่ะได้มาวันนี้เมื่อกี้เลยค่ะ

ได้รับมะวานเหมือนกันคะ ลงไปแค่อาทิดเดียวได้ไวมาก

3y trước

เร็วจริงๆค่ะ

บอกบุญหน่อยคะ สามารถลงทะเบียนได้ที่ไหน ขอบคุณคะ

3y trước

https://www.huggies.co.th/th-th/auth/sign-in เราลงเว็บนี้จ้า

ลงทะเบียนไปตั้งแต่ 06/06 ยังไม่ได้เลยค่ะ 😅

บ้านนี้ก็ลงไว้จ้ารอลุ้นจะได้หือป่าวน้อ😁

3y trước

เราลงไป2อาทิตย์ได้ของไวมากๆค่ะ

ได้รับแล้วเหมือนกันค่ะ ก่อนคลอดพอดีเลย

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ 😊

อยากทราบว่าใช้ดีไหมเพราะมีอยู่ห่อ1

3y trước

ยังไม่ได้ใช่เลยค่ะ เพิ่งตั้งครรภ์ได้14 week☺️

บ้านี้ได้รับแล้วค่ะ นุ่มมากชอบ