มีใครให้พังกว่านี้ไหมคะ

มีใครให้พังกว่านี้ไหมคะ ชีแจงก่อนดราม่าไม่ทาครีมนะคะ ทาทุกครีมค่ะ oil ,cerave ,eve อยู่ที่ผิวคนจริงๆค่ะ เศร้าแต่จะไม่เครียดแล้วกันนะคะ 33Wแล้วค่ะ ท้อง2ค่ะ

มีใครให้พังกว่านี้ไหมคะ

แตกแบบนี้เดียวคลอดก็หายคะ แตกเส้นไม่ใหญ่ สู้ๆคะแล้วแต่ผิวจริงๆ

33w ท้อง2ไม่แตกเลย จะแตกแค่นมสะโพกต้นขา แม่ไม่ได้ทาอะไรเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่บ้านนี้แตกแค่ต้นขาค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะไหมคะ อาจทำให้ท้องขยายไว

บ้านนี้แตกแค่ขากับนมคร้า#ท้องแรก

ดื่มน้ำเยอะเพิ่มความชุ่มชื้นผิว

31สัปดาห์ค่ะทาบ้างไม่ทาบ้างค่ะ

หลังคลอดทาครีมก็จางค่ะ

แตกเยอะจังค่ะ

✌️✌️