โควิคตอนตั้งครรภ์

มีใครเป็นโควิคตอนตั้งครรภ์ไหมคะ พอดีบ้านนี้เป็นโควิค​ แล้วรู้สึกเป็นห่วงลูกในครรภ์มาก

บ้านนี้เคยติดตอนท้องที่2ตอน7เดือน ตรวจที่โรงบาลเขาให้แยกกักตัว10วัน ภายใน10วันได้กินยาพาราอยู่2เม็ดนอกนั้นกิน นอนอย่างเดียวเลยค่ะ ส่วนลูกในท้องปกติดีดิ้นปกติ แม่อย่าคิดมากนะคะ

3mo trước

ขอบคุณ​มากค่ะ

พยายามอย่าเครียดนะคะเข้าใจว่าเป็นห่วงน้องแต่คุณแม่ต้องรักษาสุขภาพดีๆแล้วนะคะ

3mo trước

ได้ค่ะ​ ขอบคุณ​มากนะคะ