แม่ท้อง

มีใครเป็นเหมือนเค้าบ้าง28วีคแร้วคือเรานอนตะแคงไม่ได้เลย หายใจไม่สะดวก ลองตะแคงทั้งซ้ายและขว้าก็อึดอัดหายใจไม่ออก เป้นเฉพาะเวลากลางคืน ท้องมันตึง นอนหงายได้อย่างเดียว เห้อออ หมอบอกให้พยายามนอนตะแคง

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยคะ แต่นอนหงายไปกดทับเด๋กคะ กลางคืนเป๋น