ตั้งครรภ์10วีค

มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์ ตื่นเช้ามาจับท้องเหมือนไม่มีอะไรอยู่ในท้องเลยคะ จับหาก็ไม่เจอ ท้องจะป่องและแข็งตอนกินอาหารเสร็จ บางคนบอกมดลูกต้องลอยได้แล้ว กังวลคะ

ถ้าท้องคุณแม่มีไขมันก็จะจับไม่เจอค่ะ เพราะน้อง10wยังเล็กมากๆเท่าเม็ดมะม่วงหิมพานต์ได้ รออีกอึดใจนึกสัก16wค่ะ คราวนี้ตื่นมาตอนเช้าลองนอนหงายแล้วเอามือคลำดู เจอแน่นอนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้า แต่แม่บ้านนี้ไขมันเยอะจิงคะ5555

10Wมดลูกยังลอยขึ้นมาไม่พ้นกระดูกเชิงกรานเลยค่ะแม่ จับยังไม่เจอนะคะ ที่เห็นพุงดูป่องๆตอนยืนในระยะนี้คือท้องอืดท้องผูกค่ะ😂

5y trước

จ้า ขอบคุณมากจ้ะ

บ้านนี้ฝากท้องตอน 9+6สัปดาห์ หมอซาวน์หน้าท้องไม่เจอเลยจ้า เพราะอยู่ต่ำมากๆ ต้องใช้กล้องแบบสอดถึงเจอ

ท้อง10week ลูกเราจะตัวเล็กกว่าลูกมะนาวนิดนึงค่ะ ไม่แปลกนะคะที่จะสัมผัสถึงตัวน้องไม่ได้

5y trước

จ้า สบายใจขึ้นคะ ขอบคุนค้าา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะวิตกไปเอง แต่พอตรวจหมอซาวก็ปกติตามเกณฑ์ท้องแรกก็เป็นแบบนี้ล่ะค่ะ

5y trước

ใช่คะ คิดกังวลไปหมดอิอิ

เรา 12 สัปดาห์ ผอมกว่ายังไม่ท้องอีกค่ะ คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ

5y trước

จ้า ขอบคุณค่ะ

ปกติสุดๆค่ะ ฟังแค่คุณหมอคนเดียวพอค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ🙏

ไม่ต้องกังวลจ้า ก็เป็นปกตินะคะ

5y trước

ขอบคุณค้ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ