มีเลือดออกทางช่องคลอด

มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะตอนนี้ท้อได้12สัปดาห์แล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดเป็นเหมือนช็อคแล็ตละลายแต่เป็นไม่เยอะเป็นมา3วันแล้วคะควรไปหาหมอจะเป็นอันตรายหรือเปล่สคะ

1 Trả lời

ควรรีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

3y trước

ไปหามาแล้วคะใช่คะหมอเขียนใบรับรองแพทมาภาวะแท้งคุกคามพรุ่งนี้หมอนัดไปอีกรอบ