11W3D

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างใหม คือกินยาที่หมอให้ไม่ได้มันอ้วกออกตลอดเลย ลูกเราจะเป็นไรไหม ตอนนี้11w3Dแล้ว

ลองขอหมอเปลี่ยนตัวยาดูค่ะ บ้านนี้ฝากครรภ์2ที่เพราะเสี่ยงแท้งฝากรัฐกับเอกชนโดยให้หมอของรัฐช่วยประคองอาการจนกว่าจะครบ36สัปดาห์แต่ตั้งใจจะคลอดที่เอกชน เราทานยาของเอกชนไม่ได้เลยค่ะ เหม็นมากกินแล้วอ้วก สุดท้ายมากินลองรัฐไม่เหม็นกินได้ปกติเลยค่ะ ลองบอกหมอดูนะคะเผื่อคุณหมอเปลี่ยนชนิดยาให้

วิตามินเสริมแน่ๆ เลย แรกๆ เราก็อ้วกคุณหมอแนะนำให้ทานข้าวไปครึ่งจานแล้วก็ทานยา แล้วค่อยทานต่อ ตอนนี้ชิวๆ กับยาตัวนั้นมาก แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ให้รีบเปลี่ยนยากับหมอเพราะเดี๋ยวลูกสารอาหารไม่พอจ้า

เขาบอกให้อดทนหมอให้ยาเพียงแค่ไม่ให้ลำไส้เราบีบตัวมากบอกให้ดื่มนม ดื่มน้ำขิง กินอาหารที่ย่อยง่าย ตอนนี้11w2d ยังไม่หายแพ้เหมือนกันนะคะสู้ๆนะคะ อาการจะดีขึ้นตามอายุครรภ์❤

ต้องบอกหมอค่ะ หมอจะให้ยาใหม่มาทาน ไม่จำเป็นต้องรอตามหมอนัดนะคะ ถ้ามีปัญหาอะไรควรรีบปรึกษาหมอค่ะ

น่าจะเป็นยาบำรุงเลือด ลองปรึกษาหมอดูค่ะ ถ้ากินไม่ได้หมอจะเปลี่ยนยาให้ใหม่ค่ะ

กินไม่ได้ให้แจ้งหมอ หมอจะได้เปลี่ยนตัวยาให้ค่ะ

ครั้งแรกก้เป็นค่ะแต่ต้องกินเพื่อลูกค่ะ

กลับไปหาคุณหมอท่านจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ

ให้หมอเปลี่ยนยาให้ค่ะ

ลองขอหมอเปลี่ยนยานะคะ