ตั้งครรภ์ 11 วีค แล้วน้ำหนักตัวคุณแม่ลดทุกสัปดาห์เลย😅

อายุวีคเท่ากันเลย ลดลงเหมือนกันค่ะ เมื่อวานไปหาคุณหมอมาบอกว่าปกติ เพราะเรายังแพ้ท้องอยู่ ค่อยไปคุมตอนกินได้ ไม้ป็นไรค่ะ

ลดเหมือนกันค่ะเดือนละโลได้แต่หมอบอกปกติเพราะ3เดือนแรกร่างกายเขาจะไม่อยากให้เรากินเยอะหมอว่างั้นนะคะ

3t trước

ไม่ต้องตกใจค่ะท้องแรกเราลดไป5กิโลน้องก็ออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดี

ท้องแรกไม่ลดเลยขึ้นเป็น 20 กิโลเพราะไม่แพ้ท้องมา ท้องนี้ 11 วีคลดไป 6-7 กิโลแล้วเพราะแพ้ท้องหนัก

ลดเหมือนกันค่ะหมอนัด 2 สัปดาห์ครั้งลดทุกครั้งที่ไป

เดือนละกี่โลค่ะ

3t trước

ช่วงนี้หมอนัดถี่ ไปชั่งแต่ละสัปดาห์ คือลดสัปดาห์ละโล ตอนนี้ลด 2 kg แล้วค่ะ😂