เป็นหวัดขณะตั้งครรภ์

มีใครเป็นหวัดขณะตั้งครรภ์แล้วหายเองบ้างคะ ปฏิบัติตัวอย่างไร และกี่วันถึงหายคะ โดยไม่ต้องกินยา แม่ไปหาเภสัชร้านขายยามาแล้วค่ะ แต่เขาให้แค่น้ำเกลือมาล้างจมูกเท่านั้น แม่ท้องเข้าเดือนที่ 7 แล้ว ติดหวัดจากสามี สามีหายป่วย แล้วแม่เป็นต่อ วันนี้แม่จามบ่อยมากๆ จนเจ็บท้องค่ะ แต่เวลาจามแม่จะพยายามทำตัวงอไว้ จะได้ลดการกระเทือน แต่ก็ยังเจ็บอยู่ดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เราไปหาหมอโรงบาลหมอให้พารา กับแก้แพ้อาการ

1y trước

ถ้าได้แก้แพ้มาน่าจะหายเร็วค่ะ เพราะเป็นหวัด น้ำมูกเยอะ ต้องกินแก้แพ้ถึงจะหาย แต่เภสัชเขาไม่ให้มาเลยค่ะ หมอที่ฝากครรภ์ก็ปิดศุกร์-อาทิตย์ แต่เราไม่มีไข้ เลยไม่ได้กินพาราเลยค่ะ

พาราค่ะ กินได้แค่พารา

1y trước

จิบน้ำอุ่นคะ