มีแม่บ้านไหนเจ็บสะดือบ้างป่าวคะบ้านนี้อยู่ก็เจ็บเหมือนสะดือมันจะแตก โดนไม่ได้เลยคะมันเป็นแบบเสียวๆค่ะ ท้องได้29w

มีใครเป็นมั้ย

เราเป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนท้องสะดือลึกตอนนี้ 29 สัปดาห์เหมือนกัน สะดือจุ่นมาก พยายามไม่ให้โดนอะไรค่ะ

เป็นค่ะ

6y trước

พอท้องผิวหนังจะไวค่ะ ท้องขยายคุณแม่อาจรู้สึกเจ็บได้ ลองใช้นำ้อุ่นประคบดูนะคะ