เราท้องได้8สัปดาห์6วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการคลื่นไส้อาเจียนเลย บางทีอยากอ้วกแต่ไม่อ้วก ผิดปกติมั้ยคะ

#มีใครเป็นกันไหมค่ะ หรือว่าจะแพ้ช่วง3เดือนขึ้นไป สอบถามทีค่ะท้องแรก

ปกติค่ะ บางคนก็ไม่ได้มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ไม่แพ้ก็โชคดีแล้วค่ะ ไม่ได้มีผลอะไร

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ💖

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ แค่พะอืดพะอมเหมือนกัน