ถามค่ะ

มีใครเปนไหมค่ะ ปวดหน่วงๆตรงจิมิ ทรมานจนเดินไม่ได้เลยค่ะร้าวไม่ถึงหน้าขาจะลุกจะเดินไม่ไหวเเล้วค่ะ

ถามค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้น ก็ยิ่งปวดมากขึ้นค่ะ แค่นอนพลิกตัวยังเจ็บเลยค่ะ

ปวดค่ะเวลาเดินนานๆ เวลาลุกจะเจ็บหัวเข่า และชามือไปหมดเลยค่ะ ตอนนี้36วีค