7w ซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์

มีใครเจอถุงช้ากว่านี้มั้ยคะ เครียดมากเลย กลัวน้องไม่อยู่ 😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าไม่เจอแสดงว่าไข่ตกช้ากว่าการที่นับประจำเดือนคะรออีกสัก1สัปดาห์แล้วค่อยไปหาหมอใหม่นะคะ

5mo trước

เจอน้องหรือยังค้ะ

ของเราก้อไม่เจอค่ะ ต้องซาวด์ช่องคลอดค่ะถึงจะเจอ แต่ยังไม่เจอตัวค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

12mo trước

ซาวน์ช่องคลอดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เจอ 😭

ที่จริงถุงมีตั้งแต่ตั้งครรภ์แล้วค่ะแม่ วิทสองวิทมีแล้ว แม่กี่วิทแล้วค่ะ

12mo trước

สู้ๆแม่

ถ้ายังไม่ถึง12วีคมีหวังเสมอคะ ไข่อาจตกช้า

12mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ซาวทางช่องคลอดที่คลีนิคคะคุณแม่

12mo trước

แล้วมีเลือดออกมั๊ยค่ะ